Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ cằm của em bị lẹm nên gương mặt trở nên mất cân xứng, không ưa nhìn. Em muốn tiến hành độn cằm và đang chần chừ không biết chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Em cảm ơn bác sĩ! (Trương Chẩn Khai – TP. HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ VIP trả lời:

Chào Khai! Bệnh viện thẩm mỹ VIP đã nhận được thư của bạn, câu hỏi của bạn cũng là quan tâm của nhiều khách hàng. Với đón xem nội dung thông tin sau để biết được chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền bạn Oanh nhé.

chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Thường khách hàng tìm đến dịch vụ độn cằm thẩm mỹ làm đẹp là nhằm vào việc phục hồi những khuyết điểm: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch…không phù hợp cùng tổng thể gương mặt. Trong đó độn cằm lẹm là dịch vụ được tìm chọn rất nhiều, tuy vậy, để biết được những chi phí độn cằm giá bao nhiêu trong trường hợp riêng sau đây của bạn thì chúng tôi cần biết bạn muốn độn cằm bằng phương pháp nào (độn silcon, tiêm filler hay độn cằm bằng xương tự thân).

Bạn có thể xem thêm: kinh nghiệm nâng mũi bằng tiêm filler

các yếu tố quyết định đến chi phí độn cằm hiện tại

Hiện tại chi phí độn cằm có sự chênh lệch giữa những trường hợp, thậm chí là chênh lệch khá cao. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn do dự khi muốn làm đẹp, vì vậy thẩm mỹ vip luôn đưa ra mức giá công khai với nhiều lựa chọn và luôn bảo đảm mang lại kết quả như mong đợi cùng mức chi phí thích hợp. Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

– kỹ thuật thẩm mỹ được chọn lọc để tiến hành (phẫu thuật độn cằm Hàn Quốcđộn cằm không phẫu thuật)

– Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện

– Chuyên môn bác sĩ và kết quả điều trị mà khách hàng nhận được

Để chắc chắn có được một ca phẫu thuật hợp lý và đúng với những mong đợi của các bạn hiện nay, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn và lưu ý hiểu những yếu tố có liên quan. những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện khuyên bạn nên đặt tiêu chí chất lượng lúc hiểu dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, vì các cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ có thể chi phí thấp nhưng lại không bảo đảm kết quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ VIP, bác sĩ sẽ không vội tham vấn chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền ngay cho bạn mà cần phải trải qua những phần thăm khám chụp phim của việc cẩn thận. Tùy vào từng tình trạng của khách hàng mà giải pháp độn cằm và kế hoạch chi tiết sẽ khác nhau. Nhờ được thăm khám và tư vấn bằng những thiết bị với công nghệ cao tạo nên bạn không chỉ không phải lo lắng đến chi phí độn cằm giá bao nhiêu mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ phân tích Vectra 3D sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm hậu phẫu cùng tỷ lệ phù hợp cùng gương mặt nhất. Từ đó, cho ra phác đồ phẫu thuật thẩm mỹ chi tiết đến từng mm trên gương mặt và chọn lọc được tỷ lệ, kích thước vật liệu độn đưa vào phía trong để vào để cải thiện các khuyết điểm của chiếc cằm của bạn, không có hiện trạng mơ hồ về kết quả như thông thường gặp ở một số địa chỉ không uy tín khác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền và các thắc mắc liên quan cho bạn lúc thăm khám. Bệnh viện hiện phục vụ vào tất cả những ngày trong tuần nên bạn có thể sắp xếp thời gian thuận tiện  để được xếp lịch hẹn.

One thought on “Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Add yours

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

Nâng mũi tiêm Filler

Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế VIP

WordPress.com en français

Toutes les nouvelles de la communauté WordPress.com

%d bloggers like this: