Nâng mũi cấu trúc đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn

Nâng mũi cấu trúc là một trong các xu thế làm đẹp mới hiện nay của tất cả các hội chị em nữ hiện tại. Với kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi đưa bạn hồi phục tổng thể điểm yếu trên mũi thì giải pháp công nghệ làm đẹp này đang dần nắm giữ một vị trí quan trọng trong giới phẩu thuật thẩm mỹ hiện tại.

nâng mũi cấu trúc

Vậy công nghệ nâng mũi s cấu trúc là gì? mà tạo được nên cơn sốt lớn trong đời sống của giới trẻ cũng như đối với ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều nước. Hãy cùng thẩm mỹ quốc tế VIP đi tìm câu trả lời ngay bên sau đây nhé !

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Ngay từ khi mới xuất hiện, nâng mũi nam Hàn quốc hay nâng mũi cấu trúc đã tạo thành cơn sốt thẩm mỹ mũi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp kỹ thuật chỉnh hỉnh toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: tổng thể đầu mũi, trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn thật như mũi tự nhiên. Sống mũi được tạo dáng theo hình dạng S-line hay L-line bằng các sụn nhân tạo sao cho phù hợp với từng gương mặt mỗi người, phương pháp phẫu thuật này đưa bạn hồi phục được mọi điểm yếu của mũi.

nâng mũi cấu trúc

Hiện tại, mang theo nhiều phương pháp mang theo thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc độc đáo là công nghệ nâng mũi Sline. Phương pháp này được bác sỹ dùng sụn vách ngăn làm vật liệu chính để sửa toàn diện cấu trúc của chiếc mũi để tạo hình thành mũi đẹp hoàn toàn thật như mũi tự nhiên dưới mọi góc nhìn. Đón đầu xu thế mới của công nghệ thẩm mỹ, VIP  đã áp dụng và tiến hành thực hiện thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc và mang đến những thành quả hoàn hảo đặc biệt là sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối từ hướng quý khách hàng.

Xem thêm những kinh nghiệm khi nâng mũi đặc biệt nâng mũi liệu có thể ảnh hưởng đến tướng số của bạn hay không? Câu trả lời nằm tại bài viết Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Điểm mạnh của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Một trong các điểm mạnh được nhắc đến đầu tiên trong công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, hài hoà đẹp thật như mũi tự nhiên theo từng đường nét của chúng tạo nên vì phương pháp này mang theo những khả năng sửa mọi điểm yếu của mũi từ đầu mũi đến sống mũi, trụ và hai bên cánh mũi mang đến một kiểu mũi đẹp thật như mũi tự nhiên và hài hòa với từng nét trên gương mặt.

Ngoài các điểm mạnh trên nâng mũi cấu trúc còn được kết hợp bởi phương pháp nâng mũi cắt cánh mũi. Và nếu như đây là một phương pháp không phù hợp với túi tiền của bạn thì bạn có thể tham khảo riêng viêc về phương pháp cắt cánh mũi giá bao nhiêu để khắc phục được hiện tượng cánh mũi to

nâng mũi cấu trúc

Với kỹ thuật chỉnh hình và tái cấu trúc mũi toàn diện tạo nên phương pháp này dùng hoàn toàn 100% sụn tự thân để bao bọc đầu mũi và dựng trụ mũi vậy nên kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hạn chế được biểu hiện mũi đầu mũi bị bóng đỏ, da trên đầu mũi mỏng sau khi nâng. Ngoài ra, phương pháp này còn dùng sụn vách ngăn làm vật liệu chính để sửa toàn diện cấu trúc mũi giúp tạo hình mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nguồn: tiemfillernangmui.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

Nâng mũi tiêm Filler

Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế VIP

WordPress.com en français

Toutes les nouvelles de la communauté WordPress.com

%d bloggers like this: