Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không là điều lo lắng của nhiều người, mỗi bộ phận trên khuôn mặt bao gồm cả mũi cũng sẽ đưa ra quyết định rất lớn đến vận mệnh của con người. Bởi vậy, một số người sẽ không chỉnh sửa lại phần mũi nhưng nhiều người lại tin rằng, chỉnh sửa mũi sẽ giúp vận may của mình tốt hơn. Vậy thực sự nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Trong tướng học, mũi có ý nghĩa như thế nào?

Theo những chuyên gia về nhân tướng học, hình dạng của chiếc mũi sẽ làm thay đổi rấ lớn đến công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên, phúc phận… của cá nhân. Nhân tướng học chỉ ra rằng, các người có chiếc mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa và cánh mũi nở vừa phải và đều, lỗ mũi nhỏ chính là chiếc mũi có được đẹp. Người nào có được Tạo hình mũi này sẽ giàu sang, phú quý, sự nghiệp rực rỡ và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, các ai có chiếc mũi không được đẹp như: mũi tẹt, đường sống mũi thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to… thì không có được sự may mắn và thành công trong công việc cá nhân lẫn cuộc sống hàng ngày.

Do khí hậu và thổ nhưỡng nên phụ nữ Việt nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung đa số đều có được chiếc mũi tẹt, thấp, đường nét mũi thô kệch nên khuôn mặt không được cao, thẳng, thanh thoát. Đồng thời, chính là những quan ngại  trong nhân tướng học, quan ngại  về thẩm mỹ đã khiến cho rất nhiều chị em đã đưa ra đưa ra quyết định đi nâng mũi với điểm tin về nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số , có thể giúp được bản thân thật sự tự tin và gặp được nhiều hạnh phúc gia đình hơn hẳn.

Vậy nâng mũi có thay đổi đến tướng số hay không?

Theo rất nhiều chuyên gia nghiên cứu về tướng số trong nhân tướng học, với cá nhân có thể cải tạo một số bộ phận trong vận mệnh của mình nhưng phần đa sau lúc phẫu thuật thẩm mỹ đều có vận mệnh không được tốt, chỉ có một vài là vận mệnh được tốt hơn. Nguyên lý là bởi không nhà phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng hiểu được nhân tướng học, nhận thức của họ về cái đẹp và cái phất lên của họ trong tướng học là một điều không đồng nhất. Do vậy, nhiều bác sĩ tiến hành nâng mũi tuy đảm bảo được cái “đẹp” có người phẫu thuật nhưng lại không đảm bảo cái “phát” của tài vận. Chính điều này đã khiến rất nhiều ca nâng mũi có thể thay đổi đến tướng số.

Xem thêm: Nâng mũi thế nào là đẹp để phù hợp với tài vận của bạn tốt nhất.

Trên thực tế, yêu cầu làm đẹp ai cũng có thể và đó không phải việc gì xấu xí nhưng nhiều người lại đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là chính vì muốn làm theo số đông. Các bạn lại không thể hiểu được, cá nhân sẽ có được một sự việc di truyền khác, do vậy có sự lành dữ tương xứng của việc thay đổi mũi, tổng thể cấu trúc xương và tướng mạo đều từ việc di truyền mà ra, nếu thay đổi thành những tướng mạo của người khác sẽ tương xứng với việc di truyền không có sự tương đồng nên sẽ làm cho vận may bị không đúng loạn.

Chưa kể, có rất nhiều ca nâng mũi đã thất bại khiến cho khuôn mặt không các đẹp hơn mà còn phá hủy đi dung nhan. Để có thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đòi hỏi phải có số tiền lớn, chịu đựng cơn đau nhưng lại phải chịu hậu quả không lường, nhiều người sau lúc nâng mũi thất bại đã sống không bằng chết. Chính vì sự mù quáng nâng mũi nên khiến bản thân hối tiết cả đời, vận mệnh cũng từ đó thay đổi đột ngột.

Xem thêm: kinh nghiệm nâng mũi bằng filler

Ý kiến cho rằng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số cũng không hẳn là không đúng trong nhiều khía cạnh. Có nhiều cô gái nâng mũi thành công nhưng vận mệnh lại không như ý muốn, hôn nhân không đúng, thân thể và sức khỏe bị thay đổi trầm trọng. Thế nên, nhiều cô gái sau lúc nâng mũi thân thể nếu không có vấn đề thì hôn nhân cũng gặp trục trặc một cách khó hiểu.

Trong nhân tướng học, các cô gái mũi tẹt có tướng vượng phu, đường sống mũi mà cao lại cắt giảm đi vận may của chồng. Thực tế, chưa có một nghiên cứu chính xác nào chứng tỏ được nâng mũi sẽ khiến cho vận may của cá nhân trở nên tốt hơn nhưng các chứng minh về biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi thì chúng ta đã nhìn thấy rất rõ

nâng mũi có thay đổi đến tướng số

Như vậy, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không đúng theo một nghĩa nào đó và phụ thuộc vào từng quan ngại  sống và niềm tin của cá nhân. Do vậy, khi trước lúc nâng mũi, chị em cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ, lọc chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để bắt đầu làm đẹp, đừng chính vì tiếc tiền mà khiến cho bản thân mình phải chịu thiệt thòi không đáng tiết.

Nguồn: https://tiemfillernangmui.wordpress.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

Nâng mũi tiêm Filler

Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế VIP

WordPress.com en français

Toutes les nouvelles de la communauté WordPress.com

%d bloggers like this: