Tiêm filler bao lâu hết phòng to?

Tiêm filler bao lâu hết phòng to? hay nâng mũi bao lâu hết sưng là điều chị em quan tâm. Tiêm filler là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ không giải phẫu để tạo ra hình dáng mới và khắc phục, che lại những khiếm thiếu mất, khuyết đi ở trên cơ thể cá nhân làm đẹp và mang lại những đường nét gọn gàn và toàn diện việc thu hút, nâng tầm nhan sắc hơn. Đặt tính của tiêm filler bao lâu hết phòng to? là đưa những chất làm đầy vào trong cơ thể mỗi người thông qua kim phẫu thuật nên sẽ tạo ra một số phản ứng kích thích bảo vệ tự nhiên của cơ thể của mỗi người như phần tiêm vào bị phòng to căng, nổi đỏ,…., Diễn biến này sẽ kéo dài trong 1 – 2 ngày ngay sau khi thực hiện tùy theo mức độ nhạy cảm của da. Nếu bạn bị phòng to, hãy chăm sóc da đúng những tiêu chí mà bác sĩ đề ra và hỏi ý kiến y bác sĩ để nhận được sự giúp đỡ cần thiết.

Tiêm filler bao lâu hết phòng to?

Khi nâng mũi tiêm filler, vùng tiêm sẽ bị phòng to và chỉ hơi đỏ một xí tại điểm tiêm rồi sẽ hết ngay khoảng 1 tiếng sau đó. Một số trường hợp do cơ địa đặc thù mà tiêm filler bao lâu hết phòng to? bị phòng to khoảng vài ngày rồi giảm dần nên những  bạn không cần quá e ngại. Sau khi thực hiện bạn có thể đi làm và tiếp tục mọi hoạt động thường ngày.

tiêm filler bao lâu hết phòng to
Tiem-filler-bao-lau-het-phong to

Một số trường hợp phòng to trên mặt sẽ tự khỏi, nhất là khi liên quan đến chấn thương hoặc dị ứng nhẹ. Bạn chỉ cần kiên trì và theo dõi cho đến khi hết quá trình phòng to tại điểm tiêm vào. Tuy nhiên, nếu tình trạng vẫn không thay đổi hoặc khắc phục, che lại trong vài ngày, bạn hãy đến bác sĩ.

Xem thêm: Tiêm Filler có hại không? Làm đẹp bằng tiêm Filler có nguy hiểm không?

Chăm sóc để giảm phòng to

1. Không hoạt động tại khu vực được tiêm

Nếu thực hiện tiêm Filler tại trên mặt hãy cố gắng ít thực hiện những biểu hiện hoặc va chạm sẽ ảnh hưởng dẫn đến di chuyển những  chất làm đầy phía dưới da, không đeo kính sau khi tiêm filler bao lâu hết phòng to? đối với trường hợp nâng mũi. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm nâng mũi tiêm filler để hiểu rõ hơn.

2. Chườm lạnh

Nhiệt độ cao sẽ làm vết phòng to trở nên nặng hơn, Do đó bạn hãy nên chườm lạnh lên vùng bị phòng to. Tránh áp đá trực tiếp lên da mà bạn nên bọc đá trong một chiếc túi hoặc khăn và chườm lên vùng bị phòng to. Hãy thực hiện những h này 15 phút mỗi lần, và nhiều lần trong ngày.

3. Uống thuốc

Thuốc kháng viêm không chứa steroid (NSAIDs) là loại thuốc được dùng để làm giảm đau và phòng to. Tránh uống một số loại thuốc giảm đau nhất định như aspirin hoặc những  loại thuốc kháng viêm không steroid khác để giảm đau. Những  loại thuốc giảm đau không kê toa này sẽ cản trở quá trình đông máu. Sự mất khả năng đông máu sẽ dẫn đến chảy máu cũng như khiến tình trạng tiêm filler bao lâu hết phòng to nặng hơn hoặc kéo dài hơn. Hãy hỏi ý kiến của y bác sĩ để chọn loại thuốc phù hợp cho tình trạng của bạn.

4. Giảm lượng Natri

Natri trong cơ thể mỗi người tăng cao sẽ làm vết phòng to tăng khả năng phù nề, Do đó bạn nên tránh dùng những  thực phẩm chứa nhiều natri. Ngoài ra, hãy uống nhiều nước để loại bỏ lượng muối khỏi cơ thể mỗi người.

Để làm tăng mức độ thanh lọc cơ thể mỗi người của nước, bạn sẽ thêm một lát dưa chuột hoặc chanh – chúng chứa chất chống viêm tự nhiên. Bất kỳ khi nào sẽ,  bạn hãy uống nước lọc  thay vì những  loại thức uống có chứa natri. Ngay cả những  loại nước soda có đường cũng chứa một lượng natri rất cao.

5. Nâng cao phần cơ thể mỗi người bị phòng to

tiêm filler bao lâu hết phòng to
Tiem-filler-bao-lau-het-phong to

Dù bạn ngồi hoặc nằm, hãy dùng gối cao để nâng đỡ phần cơ thể mỗi người bị phòng to lên điểm cao hơn điểm của tim bạn. Những h này sẽ giúp máu không bị tích tụ tại phần cơ thể mỗi người bị phòng to và giúp máu lưu thông dễ dàng. Nếu thực hiện tiêm chất làm đầy vào vùng mặt, bạn cũng sẽ thực hiện những h này: đó là nâng cao đầu và thư giãn, nghỉ ngơi. Ngẩng cao đầu sao cho đầu cao hơn điểm của tim việc này giúp chất làm đầy tại vùng mặt ngưng di chuyển. Do đó, hãy ngồi vào ghế thật thoải mái và tựa đầu ra sau ghế.

Nếu bạn muốn nằm xuống, hãy nâng cao đầu bằng những h chồng thêm vài chiếc gối để nằm. . Khi chuẩn bị đi ngủ, bạn hãy chọn tư thế ngủ sao cho phần đầu được nâng cao trong lúc khi ngủ.

6. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao

Khi tiêm filler bao lâu hết phòng to, bạn nên tránh những thứ nước nóng, thực phẩm nóng trong khoảng thời gian tối thiểu là 48h. Nhiệt độ cao sẽ làm trầm trọng hơn tình trạng phòng to và viêm trên mặt. Như vậy cũng cùng nghĩa với việc tránh tắm bằng vòi sen nước ấm, nóng, hoặc sử dụng bồn tắm nước ấm hoặc nóng kèm theo túi chườm nước nóng.

Lưu ý: Hãy kết hợp nhiều phương pháp giảm phòng to cùng lúc, vì sẽ chúng sẽ đem lại kết quả cao hơn, hỏi ý kiến y bác sĩ tại thẩm mỹ VIP để được giải đáp nếu tình trạng phòng to có kèm theo một số biểu hiện bất thường khác.

Nguồn: Tiêm filler nâng mũi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

Nâng mũi tiêm Filler

Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế VIP

WordPress.com en français

Toutes les nouvelles de la communauté WordPress.com

%d bloggers like this: